Giới thiệu

Home / Giới thiệu

Ventilex BV – chuyên gia hàng đầu trong việc cung cấp giải pháp tổng thể trong lĩnh vực sấy thực phẩm, công nghiệp khoáng sản, hóa chất, năng lượng, ….

Với việc sở hữu công nghệ sấy hàng đầu thế giới được áp dụng rộng rãi trong công nghiệp sản xuất Gelatin, dược phẩm, thực phẩm, sữa,, …. Ventilex BV là một trong những công ty hàng đầu thế giới chuyên nghiên cứu, phát triển và cung cấp các hệ thống sấy chuyên dùng, đặc biệt có chất lượng cao.

Ventielx BV đã có hơn 50 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất, cung cấp các hệ thống sấy công nghiệp:

  • Hệ thống sấy tầng sôi
  • Hệ thống sấy băng chuyền
  • Hệ thống sấy động học
  • Các hệ thống lọc không khí
  • Các hệ thống khử ẩm không khí
  • Các hệ thống điều khiển, giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

 Ventilex BV   có trụ sở chính tại Hà Lan và tại U.S.A, đồng thời chúng tôi cũng thiết lập các văn phòng đại diện và làm việc chặt chẽ với các đại lý tại các quốc gia trong việc cung cấp các sản phẩm có chất lượng cao và dịch vụ hỗ trợ khách hàng.

Phòng thí nghiệm, nghiên cứu, thử nghiệm

Chúng tôi đã xây dựng phòng thí nghiệm, nghiên cứu chuyên dùng để đảm bảo tối ưu hóa quá trình thiết kế, cung cấp những sản phẩm sấy có chất lượng cao nhất tới khách hàng..

Chúng tôi sản xuất, cung cấp các hệ thống sấy, dây chuyền thiết bị đáp ứng nhu cầu của khách hàng với nhiều chủng loại, công suất khác nhau – đáp ứng tối đa nhu cầu mong muốn của khách hàng nhằm giảm thiếu tối đa mức tiêu thụ năng lượng của dây chuyền thiết bị. Trên thế giới Ventilex BV tự hào là một trong những nhà sản xuất các thiết bị sấy và khử ẩm trong công nghiệp sản xuất Gelatine và dược phẩm, thực phẩm đảm bảo kết hợp hài hòa tính năng, giá trị sử dụng, chất lượng cao và tiết kiệm năng lượng khi vận hành.

Ventilex BV luôn sẵn sàng hợp tác, chia sẻ công nghệ và cung cấp dây chuyền công nghệ cho ngành công nghiệp sản xuất thực phẩm, Gelatin và dây chuyền công nghệ sản xuất viên nang cứng/ mềm trong dược phẩm tới các đối tác và khách hàng trên toàn thế giới cũng như tại Việt Nam.

Chúng tôi luôn ý thức được rằng thành công của khách hàng là hạnh phúc của chúng tôi.